Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 3:8

Nehemiah 3:8 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 3

நெகேமியா 3:8
அவர்கள் அருகே தட்டாரில் ஒருவனாகிய அராயாவின் குமாரன் ஊசியேல் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான்; அவன் அருகே தைலக்காரரில் ஒருவன் குமாரனாகிய அனனியா பழுதுபார்த்துக்கட்டினான்; அதுமுதற்கொண்டு அகலமான மதில் மட்டும் எருசலேம் இடிக்காமல் விட்டிருந்தது.


நெகேமியா 3:8 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Arukae Thattaril Oruvanaakiya Araayaavin Kumaaran Oosiyael Paluthupaarththuk Kattinaan; Avan Arukae Thailakkaararil Oruvan Kumaaranaakiya Ananiyaa Paluthupaarththukkattinaan; Athumutharkonndu Akalamaana Mathil Mattum Erusalaem Itikkaamal Vittirunthathu.


Tags அவர்கள் அருகே தட்டாரில் ஒருவனாகிய அராயாவின் குமாரன் ஊசியேல் பழுதுபார்த்துக் கட்டினான் அவன் அருகே தைலக்காரரில் ஒருவன் குமாரனாகிய அனனியா பழுதுபார்த்துக்கட்டினான் அதுமுதற்கொண்டு அகலமான மதில் மட்டும் எருசலேம் இடிக்காமல் விட்டிருந்தது
நெகேமியா 3:8 Concordance நெகேமியா 3:8 Interlinear நெகேமியா 3:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 3