Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நெகேமியா 2:8

நெகேமியா 2:8 தமிழ் வேதாகமம் நெகேமியா நெகேமியா 2

நெகேமியா 2:8
தேவாலயத்துக்கு இருக்கிற அரணின் கதவு வேலைக்கும், நகர அலங்கத்தின் வேலைக்கும், நான் தங்கப்போகிற வீட்டின் வேலைக்கும் வேண்டிய மரங்களை ராஜாவின் வனத்துக் காவலாளனாகிய ஆசாப் எனக்குக் கொடுக்கும்படிக்கும், அவனுக்கும் ஒரு கடிதம் கட்டளையிடப்படுவதாக என்றேன்; என் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் என்மேல் இருந்தபடியால், ராஜா அவைகளை எனக்குக் கட்டளையிட்டார்.

Tamil Indian Revised Version
அப்பொழுது சேனைகளுடைய கர்த்தரின் வார்த்தை எனக்கு உண்டாகி, அவர்:

Tamil Easy Reading Version
நான் சர்வ வல்லமையுள்ள கர்த்தரிடமிருந்து இந்தச் செய்தியைப் பெற்றேன்

Thiru Viviliam
அப்போது படைகளின் ஆண்டவரது வாக்கு எனக்கு அருளப்பட்டது:

Zechariah 7:3Zechariah 7Zechariah 7:5

King James Version (KJV)
Then came the word of the LORD of hosts unto me, saying,

American Standard Version (ASV)
Then came the word of Jehovah of hosts unto me, saying,

Bible in Basic English (BBE)
Then the word of the Lord of armies came to me, saying

Darby English Bible (DBY)
And the word of Jehovah of hosts came unto me, saying,

World English Bible (WEB)
Then the word of Yahweh of Hosts came to me, saying,

Young’s Literal Translation (YLT)
And there is a word of Jehovah of Hosts unto me, saying:

சகரியா Zechariah 7:4
அப்பொழுது சேனைகளுடைய கர்த்தரின் வார்த்தை எனக்கு உண்டாகி, அவர்:
Then came the word of the LORD of hosts unto me, saying,

Then
came
וַיְהִ֛יwayhîvai-HEE
the
word
דְּבַרdĕbardeh-VAHR
Lord
the
of
יְהוָ֥הyĕhwâyeh-VA
of
hosts
צְבָא֖וֹתṣĕbāʾôttseh-va-OTE
unto
אֵלַ֥יʾēlayay-LAI
me,
saying,
לֵאמֹֽר׃lēʾmōrlay-MORE

நெகேமியா 2:8 ஆங்கிலத்தில்

thaevaalayaththukku Irukkira Arannin Kathavu Vaelaikkum, Nakara Alangaththin Vaelaikkum, Naan Thangappokira Veettin Vaelaikkum Vaenntiya Marangalai Raajaavin Vanaththuk Kaavalaalanaakiya Aasaap Enakkuk Kodukkumpatikkum, Avanukkum Oru Katitham Kattalaiyidappaduvathaaka Enten; En Thaevanutaiya Thayavulla Karam Enmael Irunthapatiyaal, Raajaa Avaikalai Enakkuk Kattalaiyittar.


Tags தேவாலயத்துக்கு இருக்கிற அரணின் கதவு வேலைக்கும் நகர அலங்கத்தின் வேலைக்கும் நான் தங்கப்போகிற வீட்டின் வேலைக்கும் வேண்டிய மரங்களை ராஜாவின் வனத்துக் காவலாளனாகிய ஆசாப் எனக்குக் கொடுக்கும்படிக்கும் அவனுக்கும் ஒரு கடிதம் கட்டளையிடப்படுவதாக என்றேன் என் தேவனுடைய தயவுள்ள கரம் என்மேல் இருந்தபடியால் ராஜா அவைகளை எனக்குக் கட்டளையிட்டார்
நெகேமியா 2:8 Concordance நெகேமியா 2:8 Interlinear நெகேமியா 2:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நெகேமியா 2