Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மீகா 5:5

Micah 5:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மீகா மீகா 5

மீகா 5:5
இவரே சமாதான காரணர்; அசீரியன் நம்முடைய தேசத்திலே வரும்போதும், நம்முடைய அரண்மனைகளை மிதிக்கும்போதும், ஏழு மேய்ப்பரையும் மனுஷரில் எட்டு அதிபதிகளையும் அவனுக்கு விரோதமாக நிறுத்துவேன்.


மீகா 5:5 ஆங்கிலத்தில்

ivarae Samaathaana Kaaranar; Aseeriyan Nammutaiya Thaesaththilae Varumpothum, Nammutaiya Arannmanaikalai Mithikkumpothum, Aelu Maeypparaiyum Manusharil Ettu Athipathikalaiyum Avanukku Virothamaaka Niruththuvaen.


Tags இவரே சமாதான காரணர் அசீரியன் நம்முடைய தேசத்திலே வரும்போதும் நம்முடைய அரண்மனைகளை மிதிக்கும்போதும் ஏழு மேய்ப்பரையும் மனுஷரில் எட்டு அதிபதிகளையும் அவனுக்கு விரோதமாக நிறுத்துவேன்
மீகா 5:5 Concordance மீகா 5:5 Interlinear மீகா 5:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மீகா 5