Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாற்கு 12:1

Mark 12:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மாற்கு மாற்கு 12

மாற்கு 12:1
பின்பு அவர் உவமைகளாய் அவர்களுக்குச் சொல்லத்தொடங்கினதாவது: ஒரு மனுஷன் ஒரு திராட்சத்தோட்டத்தை உண்டாக்கி, அதைச் சுற்றிலும் வேலியடைத்து, இரசத்தொட்டியை உண்டுபண்ணி, கோபுரத்தையும் கட்டி, தோட்டக்காரருக்கு அதைக் குத்தகையாக விட்டு, புறத்தேசத்துக்குப் போயிருந்தான்.


மாற்கு 12:1 ஆங்கிலத்தில்

pinpu Avar Uvamaikalaay Avarkalukkuch Sollaththodanginathaavathu: Oru Manushan Oru Thiraatchaththottaththai Unndaakki, Athaich Suttilum Vaeliyataiththu, Irasaththottiyai Unndupannnni, Kopuraththaiyum Katti, Thottakkaararukku Athaik Kuththakaiyaaka Vittu, Puraththaesaththukkup Poyirunthaan.


Tags பின்பு அவர் உவமைகளாய் அவர்களுக்குச் சொல்லத்தொடங்கினதாவது ஒரு மனுஷன் ஒரு திராட்சத்தோட்டத்தை உண்டாக்கி அதைச் சுற்றிலும் வேலியடைத்து இரசத்தொட்டியை உண்டுபண்ணி கோபுரத்தையும் கட்டி தோட்டக்காரருக்கு அதைக் குத்தகையாக விட்டு புறத்தேசத்துக்குப் போயிருந்தான்
மாற்கு 12:1 Concordance மாற்கு 12:1 Interlinear மாற்கு 12:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மாற்கு 12