Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாற்கு 11:2

Mark 11:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் மாற்கு மாற்கு 11

மாற்கு 11:2
உங்களுக்கு எதிரேயிருக்கிற கிராமத்துக்குப் போங்கள்; அதில் பிரவேசித்தவுடனே, மனுஷர் ஒருவரும் ஒருக்காலும் ஏறியிராத ஒரு கழுதைக்குட்டி கட்டியிருக்கக் காண்பீர்கள், அதை அவிழ்த்துக் கொண்டுவாருங்கள்.


மாற்கு 11:2 ஆங்கிலத்தில்

ungalukku Ethiraeyirukkira Kiraamaththukkup Pongal; Athil Piravaesiththavudanae, Manushar Oruvarum Orukkaalum Aeriyiraatha Oru Kaluthaikkutti Kattiyirukkak Kaannpeerkal, Athai Avilththuk Konnduvaarungal.


Tags உங்களுக்கு எதிரேயிருக்கிற கிராமத்துக்குப் போங்கள் அதில் பிரவேசித்தவுடனே மனுஷர் ஒருவரும் ஒருக்காலும் ஏறியிராத ஒரு கழுதைக்குட்டி கட்டியிருக்கக் காண்பீர்கள் அதை அவிழ்த்துக் கொண்டுவாருங்கள்
மாற்கு 11:2 Concordance மாற்கு 11:2 Interlinear மாற்கு 11:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மாற்கு 11