Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மல்கியா 1:9

Malachi 1:9 தமிழ் வேதாகமம் மல்கியா மல்கியா 1

மல்கியா 1:9
இப்போதும் தேவனுடைய சமுகத்தை நோக்கிக் கெஞ்சுங்கள்; அப்பொழுது நம்மேல் இரங்குவார்; இது உங்களாலே வந்த காரியம், அவர் உங்களை அங்கீகரிப்பாரோ என்று சேனைகளின் கர்த்தர் கேட்கிறார்.


மல்கியா 1:9 ஆங்கிலத்தில்

ippothum Thaevanutaiya Samukaththai Nnokkik Kenjungal; Appoluthu Nammael Iranguvaar; Ithu Ungalaalae Vantha Kaariyam, Avar Ungalai Angaீkarippaaro Entu Senaikalin Karththar Kaetkiraar.


Tags இப்போதும் தேவனுடைய சமுகத்தை நோக்கிக் கெஞ்சுங்கள் அப்பொழுது நம்மேல் இரங்குவார் இது உங்களாலே வந்த காரியம் அவர் உங்களை அங்கீகரிப்பாரோ என்று சேனைகளின் கர்த்தர் கேட்கிறார்
மல்கியா 1:9 Concordance மல்கியா 1:9 Interlinear மல்கியா 1:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : மல்கியா 1