Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யெஹோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்

யெஹோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
யெஹோவா ரூவா என் நல்ல ஆயன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
1. புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து சென்று என்னைப் போஷிக்கின்றீர்
அமர்ந்த தண்ணீரண்டை என்னை நடத்தி தாகம் தீர்க்கின்றீர்
உம் நாமத்தினிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
நாள்தோறும் நடத்துகிறீர் – 2
ஆராதனை ஓ ஆராதனை ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
2. எதிரிகள் முன்னே எனக்கொரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகின்றீர்
பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணெயினாலே அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
வாழ்நாட்களெல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
தொடர்ந்திட செய்திடுவீர் – 2
ஆராதனை ஓ ஆராதனை ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
3. கதறின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர் என்னைக் காணும் எல் ரோயீயே
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர் என்னைத் தேற்றும் எபிநேசரே
தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக வந்தீர்
யெஹோவா ஷம்மா நீரே – 2
நான் தனிமையில் நடந்தேன் என் துணையாக வந்தீர்
யெஹோவா அப்பா நீரே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
யெஹோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
யெஹோவா ரூவா என் நல்ல ஆயன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை ஓ ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஓ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே

Yehowa Roova En Nalla Meippen Lyrics in English

yehovaa roovaa en nalla maeyppan
thaalchchi enakkillaiyae
yehovaa roovaa en nalla aayan
kuraivontum enakkillaiyae

aaraathanai o aaraathanai o aaraathanai umakkae
aaraathanai o aaraathanai thuthi aaraathanai umakkae

1. pullulla idangalil maeyththu sentu ennaip poshikkinteer
amarntha thannnneeranntai ennai nadaththi thaakam theerkkinteer

um naamaththinimiththam neethiyin paathaiyil
naalthorum nadaththukireer - 2

aaraathanai o aaraathanai o aaraathanai umakkae
aaraathanai o aaraathanai thuthi aaraathanai umakkae

2. ethirikal munnae enakkoru panthiyai aayaththappaduththukinteer
paaththiram nirampida ennnneyinaalae apishaekam seykinteer

vaalnaatkalellaam nanmaiyum kirupaiyum
thodarnthida seythiduveer - 2

aaraathanai o aaraathanai o aaraathanai umakkae
aaraathanai o aaraathanai thuthi aaraathanai umakkae

3. katharina naeram ennaventu kaetka vantheer ennaik kaanum el royeeyae
kooppitta naeram uthavida vantheer ennaith thaettum epinaesarae

thanimaiyil nadanthaen thunnaiyaaka vantheer
yehovaa shammaa neerae - 2

naan thanimaiyil nadanthaen en thunnaiyaaka vantheer
yehovaa appaa neerae

aaraathanai o aaraathanai o aaraathanai umakkae
aaraathanai o aaraathanai thuthi aaraathanai umakkae

yehovaa roovaa en nalla maeyppan
thaalchchi enakkillaiyae
yehovaa roovaa en nalla aayan
kuraivontum enakkillaiyae

aaraathanai o aaraathanai o aaraathanai umakkae
aaraathanai o aaraathanai thuthi aaraathanai umakkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yehowa Roova En Nalla Meippen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யெஹோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன் PPT
Yehowa Roova En Nalla Meippen PPT

English