Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லூக்கா 10:2

லூக்கா 10:2 தமிழ் வேதாகமம் லூக்கா லூக்கா 10

லூக்கா 10:2
அப்பொழுது அவர் அவர்களை நோக்கி: அறுப்பு மிகுதி, வேலையாட்களோ கொஞ்சம்; ஆகையால் அறுப்புக்கு எஜமான் தமது அறுப்புக்கு வேலையாட்களை அனுப்பும்படி அவரை வேண்டிக்கொள்ளுங்கள்.


லூக்கா 10:2 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Avar Avarkalai Nnokki: Aruppu Mikuthi, Vaelaiyaatkalo Konjam; Aakaiyaal Aruppukku Ejamaan Thamathu Aruppukku Vaelaiyaatkalai Anuppumpati Avarai Vaenntikkollungal.


Tags அப்பொழுது அவர் அவர்களை நோக்கி அறுப்பு மிகுதி வேலையாட்களோ கொஞ்சம் ஆகையால் அறுப்புக்கு எஜமான் தமது அறுப்புக்கு வேலையாட்களை அனுப்பும்படி அவரை வேண்டிக்கொள்ளுங்கள்
லூக்கா 10:2 Concordance லூக்கா 10:2 Interlinear லூக்கா 10:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லூக்கா 10