Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
மகத்துவ ராஐனுக்கு ஆராதனை
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை

அல்லேலூயா பாடி துதிப்போம்
எங்கள் இயேசு ராஜனை
வாழ்த்திப் போற்றுவோம்

1. பிதாவாம் தேவனுக்கு ஆராதனை
குமாரனாம் இயேசுவுக்கு ஆராதனை
ஆவியாம் கர்த்தருக்கு ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை

2. அதிசயம் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
அற்புதங்கள் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
கரம் பற்றி நடத்தினீர் ஆராதிப்போம்
கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர் ஆராதிப்போம்

3. பாவங்களை மன்னித்தாரே ஆராதிப்போம்
பரிசுத்தம் தந்திட்டாரே ஆராதிப்போம்
அக்கினியால் புடமிட்டாரே ஆராதிப்போம்
பொன்னாக மின்னச் செய்தார் ஆராதிப்போம்

Unnatha Thaevanukku Aaraathanai Lyrics in English

unnatha thaevanukku aaraathanai
makaththuva raaainukku aaraathanai
sarva valla thaevanukku aaraathanai
engal aaraathanai engal aaraathanai

allaelooyaa paati thuthippom
engal Yesu raajanai
vaalththip pottuvom

1. pithaavaam thaevanukku aaraathanai
kumaaranaam Yesuvukku aaraathanai
aaviyaam karththarukku aaraathanai
engal aaraathanai engal aaraathanai

2. athisayam seythavarai aaraathippom
arputhangal seythavarai aaraathippom
karam patti nadaththineer aaraathippom
kanmalaimael uyarththineer aaraathippom

3. paavangalai manniththaarae aaraathippom
parisuththam thanthittarae aaraathippom
akkiniyaal pudamittarae aaraathippom
ponnaaka minnach seythaar aaraathippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnatha Thaevanukku Aaraathanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை PPT
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
unnatha thaevanukku aaraathanai
மகத்துவ ராஐனுக்கு ஆராதனை
makaththuva raaainukku aaraathanai
சர்வ வல்ல தேவனுக்கு ஆராதனை
sarva valla thaevanukku aaraathanai
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை
engal aaraathanai engal aaraathanai

அல்லேலூயா பாடி துதிப்போம்
allaelooyaa paati thuthippom
எங்கள் இயேசு ராஜனை
engal Yesu raajanai
வாழ்த்திப் போற்றுவோம்
vaalththip pottuvom

1. பிதாவாம் தேவனுக்கு ஆராதனை
1. pithaavaam thaevanukku aaraathanai
குமாரனாம் இயேசுவுக்கு ஆராதனை
kumaaranaam Yesuvukku aaraathanai
ஆவியாம் கர்த்தருக்கு ஆராதனை
aaviyaam karththarukku aaraathanai
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை
engal aaraathanai engal aaraathanai

2. அதிசயம் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
2. athisayam seythavarai aaraathippom
அற்புதங்கள் செய்தவரை ஆராதிப்போம்
arputhangal seythavarai aaraathippom
கரம் பற்றி நடத்தினீர் ஆராதிப்போம்
karam patti nadaththineer aaraathippom
கன்மலைமேல் உயர்த்தினீர் ஆராதிப்போம்
kanmalaimael uyarththineer aaraathippom

3. பாவங்களை மன்னித்தாரே ஆராதிப்போம்
3. paavangalai manniththaarae aaraathippom
பரிசுத்தம் தந்திட்டாரே ஆராதிப்போம்
parisuththam thanthittarae aaraathippom
அக்கினியால் புடமிட்டாரே ஆராதிப்போம்
akkiniyaal pudamittarae aaraathippom
பொன்னாக மின்னச் செய்தார் ஆராதிப்போம்
ponnaaka minnach seythaar aaraathippom

English