Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 26:5

லேவியராகமம் 26:5 தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 26

லேவியராகமம் 26:5
திராட்சப்பழம் பறிக்குங்காலம்வரைக்கும் போரடிப்புக்காலம் இருக்கும்; விதைப்புக்காலம் வரைக்கும் திராட்சப்பழம் பறிக்குங்காலம் இருக்கும்; நீங்கள் உங்கள் அப்பத்தைத் திருப்தியாகச் சாப்பிட்டு, உங்கள் தேசத்தில் சுகமாய்க் குடியிருப்பீர்கள்.


லேவியராகமம் 26:5 ஆங்கிலத்தில்

thiraatchappalam Parikkungaalamvaraikkum Poratippukkaalam Irukkum; Vithaippukkaalam Varaikkum Thiraatchappalam Parikkungaalam Irukkum; Neengal Ungal Appaththaith Thirupthiyaakach Saappittu, Ungal Thaesaththil Sukamaayk Kutiyiruppeerkal.


Tags திராட்சப்பழம் பறிக்குங்காலம்வரைக்கும் போரடிப்புக்காலம் இருக்கும் விதைப்புக்காலம் வரைக்கும் திராட்சப்பழம் பறிக்குங்காலம் இருக்கும் நீங்கள் உங்கள் அப்பத்தைத் திருப்தியாகச் சாப்பிட்டு உங்கள் தேசத்தில் சுகமாய்க் குடியிருப்பீர்கள்
லேவியராகமம் 26:5 Concordance லேவியராகமம் 26:5 Interlinear லேவியராகமம் 26:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 26