Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

லேவியராகமம் 16:2

Leviticus 16:2 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் லேவியராகமம் லேவியராகமம் 16

லேவியராகமம் 16:2
கிருபாசனத்தின்மேல் ஒரு மேகத்தில் நான் காணப்படுவேன்; ஆதலால் உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் சாகாதபடி, பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே திரைக்கு உட்புறத்திலிருக்கிற பெட்டியின்மேலுள்ள கிருபாசன மூடிக்கு முன்பாகச் சகல வேளையிலும் வரவேண்டாம் என்று அவனுக்குச் சொல்.


லேவியராகமம் 16:2 ஆங்கிலத்தில்

kirupaasanaththinmael Oru Maekaththil Naan Kaanappaduvaen; Aathalaal Un Sakotharanaakiya Aaron Saakaathapati, Parisuththa Sthalaththilae Thiraikku Utpuraththilirukkira Pettiyinmaelulla Kirupaasana Mootikku Munpaakach Sakala Vaelaiyilum Varavaenndaam Entu Avanukkuch Sol.


Tags கிருபாசனத்தின்மேல் ஒரு மேகத்தில் நான் காணப்படுவேன் ஆதலால் உன் சகோதரனாகிய ஆரோன் சாகாதபடி பரிசுத்த ஸ்தலத்திலே திரைக்கு உட்புறத்திலிருக்கிற பெட்டியின்மேலுள்ள கிருபாசன மூடிக்கு முன்பாகச் சகல வேளையிலும் வரவேண்டாம் என்று அவனுக்குச் சொல்
லேவியராகமம் 16:2 Concordance லேவியராகமம் 16:2 Interlinear லேவியராகமம் 16:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : லேவியராகமம் 16