Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புலம்பல் 2:2

புலம்பல் 2:2 தமிழ் வேதாகமம் புலம்பல் புலம்பல் 2

புலம்பல் 2:2
ஆண்டவர் தப்பவிடாமல் யாக்கோபின் வாசஸ்தலங்களையெல்லாம் விழுங்கினார்; அவர் யூதா குமாரத்தியின் அரண்களையெல்லாம் தமது சினத்திலே இடித்து, தரையோடே தரையாக்கிப்போட்டார்; ராஜ்யத்தையும் அதின் பிரபுக்களையும் பரிசுத்தக்குலைச்சலாக்கினார்.


புலம்பல் 2:2 ஆங்கிலத்தில்

aanndavar Thappavidaamal Yaakkopin Vaasasthalangalaiyellaam Vilunginaar; Avar Yoothaa Kumaaraththiyin Arannkalaiyellaam Thamathu Sinaththilae Itiththu, Tharaiyotae Tharaiyaakkippottar; Raajyaththaiyum Athin Pirapukkalaiyum Parisuththakkulaichchalaakkinaar.


Tags ஆண்டவர் தப்பவிடாமல் யாக்கோபின் வாசஸ்தலங்களையெல்லாம் விழுங்கினார் அவர் யூதா குமாரத்தியின் அரண்களையெல்லாம் தமது சினத்திலே இடித்து தரையோடே தரையாக்கிப்போட்டார் ராஜ்யத்தையும் அதின் பிரபுக்களையும் பரிசுத்தக்குலைச்சலாக்கினார்
புலம்பல் 2:2 Concordance புலம்பல் 2:2 Interlinear புலம்பல் 2:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : புலம்பல் 2