Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புலம்பல் 2:1

புலம்பல் 2:1 தமிழ் வேதாகமம் புலம்பல் புலம்பல் 2

புலம்பல் 2:1
ஐயோ! ஆண்டவர் தமது கோபத்தில் சீயோன் குமாரத்தியை மந்தாரத்தினால் மூடினார்; அவர் தமது கோபத்தின் நாளிலே தமது பாதபீடத்தை நினையாமல் இஸ்ரவேலின் மகிமையை வானத்திலிருந்து தரையிலே விழத்தள்ளினார்.


புலம்பல் 2:1 ஆங்கிலத்தில்

aiyo! Aanndavar Thamathu Kopaththil Seeyon Kumaaraththiyai Manthaaraththinaal Mootinaar; Avar Thamathu Kopaththin Naalilae Thamathu Paathapeedaththai Ninaiyaamal Isravaelin Makimaiyai Vaanaththilirunthu Tharaiyilae Vilaththallinaar.


Tags ஐயோ ஆண்டவர் தமது கோபத்தில் சீயோன் குமாரத்தியை மந்தாரத்தினால் மூடினார் அவர் தமது கோபத்தின் நாளிலே தமது பாதபீடத்தை நினையாமல் இஸ்ரவேலின் மகிமையை வானத்திலிருந்து தரையிலே விழத்தள்ளினார்
புலம்பல் 2:1 Concordance புலம்பல் 2:1 Interlinear புலம்பல் 2:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : புலம்பல் 2