Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 2:1

Judges 2:1 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 2

நியாயாதிபதிகள் 2:1
கர்த்தருடைய தூதனானவர் கில்காலிலிருந்து போகீமுக்கு வந்து: நான் உங்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணி உங்கள் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்ட தேசத்தில் நான் உங்களைக் கொண்டு வந்து விட்டு, உங்களோடே பண்ணின என் உடன்படிக்கையை நான் ஒருக்காலும் முறித்துப்போடுவதில்லை என்றும்,


நியாயாதிபதிகள் 2:1 ஆங்கிலத்தில்

karththarutaiya Thoothanaanavar Kilkaalilirunthu Pogeemukku Vanthu: Naan Ungalai Ekipthilirunthu Purappadappannnni Ungal Pithaakkalukku Aannaiyitta Thaesaththil Naan Ungalaik Konndu Vanthu Vittu, Ungalotae Pannnnina En Udanpatikkaiyai Naan Orukkaalum Muriththuppoduvathillai Entum,


Tags கர்த்தருடைய தூதனானவர் கில்காலிலிருந்து போகீமுக்கு வந்து நான் உங்களை எகிப்திலிருந்து புறப்படப்பண்ணி உங்கள் பிதாக்களுக்கு ஆணையிட்ட தேசத்தில் நான் உங்களைக் கொண்டு வந்து விட்டு உங்களோடே பண்ணின என் உடன்படிக்கையை நான் ஒருக்காலும் முறித்துப்போடுவதில்லை என்றும்
நியாயாதிபதிகள் 2:1 Concordance நியாயாதிபதிகள் 2:1 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 2:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 2