Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 17:3

Judges 17:3 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 17

நியாயாதிபதிகள் 17:3
அவன் அந்த ஆயிரத்து நூறு வெள்ளிக்காசைத் தன் தாயினிடத்தில் திரும்பக் கொடுத்தான்; அவள்: வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் உண்டு பண்ண, நான் என் கையிலிருந்த இந்த வெள்ளியை என் மகனுக்காக முற்றிலும் கர்த்தருக்கென்று நியமித்தேன்; இப்பொழுதும் இதை உனக்குத் திரும்பக் கொடுக்கிறேன் என்றாள்.


நியாயாதிபதிகள் 17:3 ஆங்கிலத்தில்

avan Antha Aayiraththu Nootru Vellikkaasaith Than Thaayinidaththil Thirumpak Koduththaan; Aval: Vettappatta Oru Suroopaththaiyum Vaarppikkappatta Oru Vikkirakaththaiyum Unndu Pannna, Naan En Kaiyiliruntha Intha Velliyai En Makanukkaaka Muttilum Karththarukkentu Niyamiththaen; Ippoluthum Ithai Unakkuth Thirumpak Kodukkiraen Ental.


Tags அவன் அந்த ஆயிரத்து நூறு வெள்ளிக்காசைத் தன் தாயினிடத்தில் திரும்பக் கொடுத்தான் அவள் வெட்டப்பட்ட ஒரு சுரூபத்தையும் வார்ப்பிக்கப்பட்ட ஒரு விக்கிரகத்தையும் உண்டு பண்ண நான் என் கையிலிருந்த இந்த வெள்ளியை என் மகனுக்காக முற்றிலும் கர்த்தருக்கென்று நியமித்தேன் இப்பொழுதும் இதை உனக்குத் திரும்பக் கொடுக்கிறேன் என்றாள்
நியாயாதிபதிகள் 17:3 Concordance நியாயாதிபதிகள் 17:3 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 17:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 17