Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 16:3

ನ್ಯಾಯಸ್ಥಾಪಕರು 16:3 தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 16

நியாயாதிபதிகள் 16:3
சிம்சோன் நடுராத்திரிமட்டும் படுத்திருந்து, நடுராத்திரியில் எழுந்து, பட்டணத்து வாசல் கதவுகளையும் அதின் இரண்டு நிலைகளையும் பிடித்து, தாழ்ப்பாளோடேகூடப் பேர்த்து, தன் தோளின் மேல் வைத்து, எபிரோனுக்கு எதிரேயிருக்கிற மலையின் உச்சிக்குச் சுமந்து கொண்டுபோனான்.


நியாயாதிபதிகள் 16:3 ஆங்கிலத்தில்

simson Naduraaththirimattum Paduththirunthu, Naduraaththiriyil Elunthu, Pattanaththu Vaasal Kathavukalaiyum Athin Iranndu Nilaikalaiyum Pitiththu, Thaalppaalotaekoodap Paerththu, Than Tholin Mael Vaiththu, Epironukku Ethiraeyirukkira Malaiyin Uchchikkuch Sumanthu Konnduponaan.


Tags சிம்சோன் நடுராத்திரிமட்டும் படுத்திருந்து நடுராத்திரியில் எழுந்து பட்டணத்து வாசல் கதவுகளையும் அதின் இரண்டு நிலைகளையும் பிடித்து தாழ்ப்பாளோடேகூடப் பேர்த்து தன் தோளின் மேல் வைத்து எபிரோனுக்கு எதிரேயிருக்கிற மலையின் உச்சிக்குச் சுமந்து கொண்டுபோனான்
நியாயாதிபதிகள் 16:3 Concordance நியாயாதிபதிகள் 16:3 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 16:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 16