Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நியாயாதிபதிகள் 12:5

Judges 12:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் நியாயாதிபதிகள் நியாயாதிபதிகள் 12

நியாயாதிபதிகள் 12:5
கீலேயாத்தியர் எப்பிராயீமருக்கு முந்தி யோர்தானின் துறைகளைப் பிடித்தார்கள்; அப்பொழுது எப்பிராயீமரிலே தப்பினவர்களில் யாராவது வந்து: நான் அக்கரைக்குப் போகட்டும் என்று சொல்லும்போது, கீலேயாத் மனுஷர்: நீ எப்பிராயீமனா என்று அவனைக் கேட்பார்கள்; அவன் அல்ல என்றால்,


நியாயாதிபதிகள் 12:5 ஆங்கிலத்தில்

geelaeyaaththiyar Eppiraayeemarukku Munthi Yorthaanin Thuraikalaip Pitiththaarkal; Appoluthu Eppiraayeemarilae Thappinavarkalil Yaaraavathu Vanthu: Naan Akkaraikkup Pokattum Entu Sollumpothu, Geelaeyaath Manushar: Nee Eppiraayeemanaa Entu Avanaik Kaetpaarkal; Avan Alla Ental,


Tags கீலேயாத்தியர் எப்பிராயீமருக்கு முந்தி யோர்தானின் துறைகளைப் பிடித்தார்கள் அப்பொழுது எப்பிராயீமரிலே தப்பினவர்களில் யாராவது வந்து நான் அக்கரைக்குப் போகட்டும் என்று சொல்லும்போது கீலேயாத் மனுஷர் நீ எப்பிராயீமனா என்று அவனைக் கேட்பார்கள் அவன் அல்ல என்றால்
நியாயாதிபதிகள் 12:5 Concordance நியாயாதிபதிகள் 12:5 Interlinear நியாயாதிபதிகள் 12:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : நியாயாதிபதிகள் 12