Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோசுவா 9:1

Joshua 9:1 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோசுவா யோசுவா 9

யோசுவா 9:1
யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் லீபனோனுக்கு எதிரான பெரிய சமுத்திரத்தின் கரையோரமெங்குமுள்ள ஏத்தியரும் எமோரியரும் கானானியரும் பெரிசியரும் ஏவியரும் எபூசியருமானவர்களுடைய சகல ராஜாக்களும் அதைக்கேள்விப்பட்டபோது,


யோசுவா 9:1 ஆங்கிலத்தில்

yorthaanukku Ippuraththilae Malaikalilum Pallaththaakkukalilum Leepanonukku Ethiraana Periya Samuththiraththin Karaiyoramengumulla Aeththiyarum Emoriyarum Kaanaaniyarum Perisiyarum Aeviyarum Epoosiyarumaanavarkalutaiya Sakala Raajaakkalum Athaikkaelvippattapothu,


Tags யோர்தானுக்கு இப்புறத்திலே மலைகளிலும் பள்ளத்தாக்குகளிலும் லீபனோனுக்கு எதிரான பெரிய சமுத்திரத்தின் கரையோரமெங்குமுள்ள ஏத்தியரும் எமோரியரும் கானானியரும் பெரிசியரும் ஏவியரும் எபூசியருமானவர்களுடைய சகல ராஜாக்களும் அதைக்கேள்விப்பட்டபோது
யோசுவா 9:1 Concordance யோசுவா 9:1 Interlinear யோசுவா 9:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோசுவா 9