Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யோனா 3:8

Jonah 3:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் யோனா யோனா 3

யோனா 3:8
மனுஷரும் மிருகங்களும் இரட்டினால் மூடிக்கொண்டு, தேவனை நோக்கி உரத்த சத்தமாய்க் கூப்பிடவும், அவரவர் தம்தம் பொல்லாத வழியையும் தம்தம் கைகளிலுள்ள கொடுமையையும் விட்டுத் திரும்பவுங்கடவர்கள்.


யோனா 3:8 ஆங்கிலத்தில்

manusharum Mirukangalum Irattinaal Mootikkonndu, Thaevanai Nnokki Uraththa Saththamaayk Kooppidavum, Avaravar Thamtham Pollaatha Valiyaiyum Thamtham Kaikalilulla Kodumaiyaiyum Vittuth Thirumpavungadavarkal.


Tags மனுஷரும் மிருகங்களும் இரட்டினால் மூடிக்கொண்டு தேவனை நோக்கி உரத்த சத்தமாய்க் கூப்பிடவும் அவரவர் தம்தம் பொல்லாத வழியையும் தம்தம் கைகளிலுள்ள கொடுமையையும் விட்டுத் திரும்பவுங்கடவர்கள்
யோனா 3:8 Concordance யோனா 3:8 Interlinear யோனா 3:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யோனா 3