Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 52:3

Jeremiah 52:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 52

எரேமியா 52:3
எருசலேமையும் யூதாவையும் கர்த்தர் தம்முடைய சமுகத்தைவிட்டு அகற்றித் தீருமளவும், அவைகளின் மேலுள்ள அவருடைய கோபத்தினால் இப்படி நடந்ததும் அல்லாமல், சிதேக்கியா பாபிலோனிலே ராஜாவுக்கு விரோதமாகக் கலகம்பண்ணினான்.


எரேமியா 52:3 ஆங்கிலத்தில்

erusalaemaiyum Yoothaavaiyum Karththar Thammutaiya Samukaththaivittu Akattith Theerumalavum, Avaikalin Maelulla Avarutaiya Kopaththinaal Ippati Nadanthathum Allaamal, Sithaekkiyaa Paapilonilae Raajaavukku Virothamaakak Kalakampannnninaan.


Tags எருசலேமையும் யூதாவையும் கர்த்தர் தம்முடைய சமுகத்தைவிட்டு அகற்றித் தீருமளவும் அவைகளின் மேலுள்ள அவருடைய கோபத்தினால் இப்படி நடந்ததும் அல்லாமல் சிதேக்கியா பாபிலோனிலே ராஜாவுக்கு விரோதமாகக் கலகம்பண்ணினான்
எரேமியா 52:3 Concordance எரேமியா 52:3 Interlinear எரேமியா 52:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 52