Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 43:9

எரேமியா 43:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 43

எரேமியா 43:9
நீ உன் கையிலே பெரிய கற்களை எடுத்துக்கொண்டு, யூதா ஜனங்களுக்கு முன்பாக அவைகளைத் தக்பானேசில் இருக்கிற பார்வோனுடைய அரமனையின் ஒலிமுகவாசலில் இருக்கிற சூளையின் களிமண்ணிலே புதைத்து வைத்து,

Tamil Indian Revised Version
என்னால் தெரிந்துகொள்ளப்பட்டவனோடு உடன்படிக்கை செய்து, என்னுடைய ஊழியனாகிய தாவீதை நோக்கி:

Tamil Easy Reading Version
தேவன், “நான் தேர்ந்தெடுத்த அரசனோடு ஒரு உடன்படிக்கை செய்துகொண்டேன்.

Thiru Viviliam
⁽நீர் உரைத்தது:␢ ‛நான் தேர்ந்துகொண்டவனோடு␢ உடன்படிக்கை செய்துகொண்டேன்;␢ என் ஊழியன் தாவீதுக்கு␢ ஆணையிட்டு நான் கூறியது:⁾

சங்கீதம் 89:2சங்கீதம் 89சங்கீதம் 89:4

King James Version (KJV)
I have made a covenant with my chosen, I have sworn unto David my servant,

American Standard Version (ASV)
I have made a covenant with my chosen, I have sworn unto David my servant:

Bible in Basic English (BBE)
I have made an agreement with the man of my selection, I have made an oath to David my servant;

Darby English Bible (DBY)
I have made a covenant with mine elect, I have sworn unto David my servant:

Webster’s Bible (WBT)
For I have said, Mercy shall be built up for ever: thy faithfulness wilt thou establish in the very heavens.

World English Bible (WEB)
“I have made a covenant with my chosen one, I have sworn to David, my servant,

Young’s Literal Translation (YLT)
I have made a covenant for My chosen, I have sworn to David My servant:

சங்கீதம் Psalm 89:3
என்னால் தெரிந்துகொள்ளப்பட்டவனோடே உடன்படிக்கைபண்ணி என்தாசனாகிய தாவீதை நோக்கி:
I have made a covenant with my chosen, I have sworn unto David my servant,

I
have
made
כָּרַ֣תִּֽיkārattîka-RA-tee
a
covenant
בְ֭רִיתbĕrîtVEH-reet
chosen,
my
with
לִבְחִירִ֑יlibḥîrîleev-hee-REE
I
have
sworn
נִ֝שְׁבַּ֗עְתִּיnišbaʿtîNEESH-BA-tee
unto
David
לְדָוִ֥דlĕdāwidleh-da-VEED
my
servant,
עַבְדִּֽי׃ʿabdîav-DEE

எரேமியா 43:9 ஆங்கிலத்தில்

nee Un Kaiyilae Periya Karkalai Eduththukkonndu, Yoothaa Janangalukku Munpaaka Avaikalaith Thakpaanaesil Irukkira Paarvonutaiya Aramanaiyin Olimukavaasalil Irukkira Soolaiyin Kalimannnnilae Puthaiththu Vaiththu,


Tags நீ உன் கையிலே பெரிய கற்களை எடுத்துக்கொண்டு யூதா ஜனங்களுக்கு முன்பாக அவைகளைத் தக்பானேசில் இருக்கிற பார்வோனுடைய அரமனையின் ஒலிமுகவாசலில் இருக்கிற சூளையின் களிமண்ணிலே புதைத்து வைத்து
எரேமியா 43:9 Concordance எரேமியா 43:9 Interlinear எரேமியா 43:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 43