Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 40:7

எரேமியா 40:7 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 40

எரேமியா 40:7
பாபிலோன் ராஜா அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவைத் தேசத்தின்மேல் அதிகாரியாக்கினான் என்றும், பாபிலோனுக்குச் சிறைகளாகக் கொண்டுபோகப்பட்டிராத குடிகளில் ஏழைகளான புருஷரையும் ஸ்திரீகளையும் குழந்தைகளையும் அவனுடைய விசாரிப்புக்கு ஒப்புவித்தான் என்றும், வெளியிலிருக்கிற இராணுவர் சேர்வைக்காரர் அனைவரும் அவர்களுடைய மனுஷரும் கேட்டபோது,


எரேமியா 40:7 ஆங்கிலத்தில்

paapilon Raajaa Akikkaamin Kumaaranaakiya Kethaliyaavaith Thaesaththinmael Athikaariyaakkinaan Entum, Paapilonukkuch Siraikalaakak Konndupokappattiraatha Kutikalil Aelaikalaana Purusharaiyum Sthireekalaiyum Kulanthaikalaiyum Avanutaiya Visaarippukku Oppuviththaan Entum, Veliyilirukkira Iraanuvar Servaikkaarar Anaivarum Avarkalutaiya Manusharum Kaettapothu,


Tags பாபிலோன் ராஜா அகிக்காமின் குமாரனாகிய கெதலியாவைத் தேசத்தின்மேல் அதிகாரியாக்கினான் என்றும் பாபிலோனுக்குச் சிறைகளாகக் கொண்டுபோகப்பட்டிராத குடிகளில் ஏழைகளான புருஷரையும் ஸ்திரீகளையும் குழந்தைகளையும் அவனுடைய விசாரிப்புக்கு ஒப்புவித்தான் என்றும் வெளியிலிருக்கிற இராணுவர் சேர்வைக்காரர் அனைவரும் அவர்களுடைய மனுஷரும் கேட்டபோது
எரேமியா 40:7 Concordance எரேமியா 40:7 Interlinear எரேமியா 40:7 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 40