Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 38:9

যেরেমিয়া 38:9 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 38

எரேமியா 38:9
ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே, இந்தப் புருஷர் எரேமியா தீர்க்கதரிசியைத் துரவிலே போட்டுச் செய்தது எல்லாம் தகாத செய்கையாயிருக்கிறது; அவன் இருக்கிற இடத்திலே பட்டினியினால் சாவானே, இனி நகரத்திலே அப்பமில்லை என்றான்.


எரேமியா 38:9 ஆங்கிலத்தில்

raajaavaakiya En Aanndavanae, Inthap Purushar Eraemiyaa Theerkkatharisiyaith Thuravilae Pottuch Seythathu Ellaam Thakaatha Seykaiyaayirukkirathu; Avan Irukkira Idaththilae Pattiniyinaal Saavaanae, Ini Nakaraththilae Appamillai Entan.


Tags ராஜாவாகிய என் ஆண்டவனே இந்தப் புருஷர் எரேமியா தீர்க்கதரிசியைத் துரவிலே போட்டுச் செய்தது எல்லாம் தகாத செய்கையாயிருக்கிறது அவன் இருக்கிற இடத்திலே பட்டினியினால் சாவானே இனி நகரத்திலே அப்பமில்லை என்றான்
எரேமியா 38:9 Concordance எரேமியா 38:9 Interlinear எரேமியா 38:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 38