Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 38:1

எரேமியா 38:1 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 38

எரேமியா 38:1
இந்த நகரத்திலே தரித்திருக்கிறவன் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும், கொள்ளை நோயாலும் சாவான்; கல்தேயரிடத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போகிறவனோ உயிரோடிருப்பான்; அவனுடைய பிராணன் அவனுக்குக் கிடைத்த கொள்ளையுடைமையைப்போலிருக்கும்; அவன் பிழைப்பானென்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றும்,


எரேமியா 38:1 ஆங்கிலத்தில்

intha Nakaraththilae Thariththirukkiravan Pattayaththaalum Panjaththaalum, Kollai Nnoyaalum Saavaan; Kalthaeyaridaththukkup Purappattuppokiravano Uyirotiruppaan; Avanutaiya Piraanan Avanukkuk Kitaiththa Kollaiyutaimaiyaippolirukkum; Avan Pilaippaanenpathaik Karththar Uraikkiraar Entum,


Tags இந்த நகரத்திலே தரித்திருக்கிறவன் பட்டயத்தாலும் பஞ்சத்தாலும் கொள்ளை நோயாலும் சாவான் கல்தேயரிடத்துக்குப் புறப்பட்டுப்போகிறவனோ உயிரோடிருப்பான் அவனுடைய பிராணன் அவனுக்குக் கிடைத்த கொள்ளையுடைமையைப்போலிருக்கும் அவன் பிழைப்பானென்பதைக் கர்த்தர் உரைக்கிறார் என்றும்
எரேமியா 38:1 Concordance எரேமியா 38:1 Interlinear எரேமியா 38:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 38