Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 25:4

यिर्मयाह 25:4 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 25

எரேமியா 25:4
கர்த்தர் உங்களிடத்திற்குத் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய சகல ஊழிக்காரரையும் ஏற்கனவே அனுப்பிக்கொண்டே இருந்தும், நீங்கள் கேளாமலும், கேட்கும்படிக்கு நீங்கள் செவிகளைச் சாயாமலும் போனீர்கள்.


எரேமியா 25:4 ஆங்கிலத்தில்

karththar Ungalidaththirkuth Theerkkatharisikalaakiya Thammutaiya Sakala Oolikkaararaiyum Aerkanavae Anuppikkonntae Irunthum, Neengal Kaelaamalum, Kaetkumpatikku Neengal Sevikalaich Saayaamalum Poneerkal.


Tags கர்த்தர் உங்களிடத்திற்குத் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய சகல ஊழிக்காரரையும் ஏற்கனவே அனுப்பிக்கொண்டே இருந்தும் நீங்கள் கேளாமலும் கேட்கும்படிக்கு நீங்கள் செவிகளைச் சாயாமலும் போனீர்கள்
எரேமியா 25:4 Concordance எரேமியா 25:4 Interlinear எரேமியா 25:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 25