Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 25:1

ଯିରିମିୟ 25:1 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 25

எரேமியா 25:1
யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்துக்கு சரியான, பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் அரசாண்ட முதலாம் வருஷத்திலே யூதாவின் ஜனம் அனைத்தையும் குறித்து எரேமியாவுக்கு உண்டான வார்த்தை:


எரேமியா 25:1 ஆங்கிலத்தில்

yosiyaavin Kumaaranaakiya Yoyaakgeem Enkira Yoothaavutaiya Raajaavin Naalaam Varushaththukku Sariyaana, Paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr Arasaannda Muthalaam Varushaththilae Yoothaavin Janam Anaiththaiyum Kuriththu Eraemiyaavukku Unndaana Vaarththai:


Tags யோசியாவின் குமாரனாகிய யோயாக்கீம் என்கிற யூதாவுடைய ராஜாவின் நாலாம் வருஷத்துக்கு சரியான பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் அரசாண்ட முதலாம் வருஷத்திலே யூதாவின் ஜனம் அனைத்தையும் குறித்து எரேமியாவுக்கு உண்டான வார்த்தை
எரேமியா 25:1 Concordance எரேமியா 25:1 Interlinear எரேமியா 25:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 25