Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எரேமியா 24:1

Jeremiah 24:1 தமிழ் வேதாகமம் எரேமியா எரேமியா 24

எரேமியா 24:1
பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார், யோயாக்கீமின் குமாரனாகிய எகொனியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும், யூதாவின் பிரபுக்களையும், எருசலேமிலுள்ள தச்சரையும் கொல்லரையும் சிறைப்பிடித்து, பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனபின்பு, இதோ, கர்த்தருடைய ஆலயத்தின்முன் வைக்கப்பட்டிருந்த அத்திப்பழங்களுள்ள இரண்டு கூடைகளைக் கர்த்தர் எனக்குக் காண்பித்தார்.


எரேமியா 24:1 ஆங்கிலத்தில்

paapilon Raajaavaakiya Naepukaathnaechchaாr, Yoyaakgeemin Kumaaranaakiya Ekoniyaa Enkira Yoothaavin Raajaavaiyum, Yoothaavin Pirapukkalaiyum, Erusalaemilulla Thachcharaiyum Kollaraiyum Siraippitiththu, Paapilonukkuk Konnduponapinpu, Itho, Karththarutaiya Aalayaththinmun Vaikkappattiruntha Aththippalangalulla Iranndu Kootaikalaik Karththar Enakkuk Kaannpiththaar.


Tags பாபிலோன் ராஜாவாகிய நேபுகாத்நேச்சார் யோயாக்கீமின் குமாரனாகிய எகொனியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும் யூதாவின் பிரபுக்களையும் எருசலேமிலுள்ள தச்சரையும் கொல்லரையும் சிறைப்பிடித்து பாபிலோனுக்குக் கொண்டுபோனபின்பு இதோ கர்த்தருடைய ஆலயத்தின்முன் வைக்கப்பட்டிருந்த அத்திப்பழங்களுள்ள இரண்டு கூடைகளைக் கர்த்தர் எனக்குக் காண்பித்தார்
எரேமியா 24:1 Concordance எரேமியா 24:1 Interlinear எரேமியா 24:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எரேமியா 24