Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 38:8

Isaiah 38:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 38

ஏசாயா 38:8
தாம் சொன்ன இந்த வார்த்தையின்படி கர்த்தர் செய்வார் என்பதற்கு இது கர்த்தரால் உனக்கு அடையாளமாயிருக்கும் என்று சொல் என்றார்; அப்படியே கடியாரத்தில் இறங்கியிருந்த சூரியசாயை பத்துப்பாகை திரும்பிற்று.


ஏசாயா 38:8 ஆங்கிலத்தில்

thaam Sonna Intha Vaarththaiyinpati Karththar Seyvaar Enpatharku Ithu Karththaraal Unakku Ataiyaalamaayirukkum Entu Sol Entar; Appatiyae Katiyaaraththil Irangiyiruntha Sooriyasaayai Paththuppaakai Thirumpittu.


Tags தாம் சொன்ன இந்த வார்த்தையின்படி கர்த்தர் செய்வார் என்பதற்கு இது கர்த்தரால் உனக்கு அடையாளமாயிருக்கும் என்று சொல் என்றார் அப்படியே கடியாரத்தில் இறங்கியிருந்த சூரியசாயை பத்துப்பாகை திரும்பிற்று
ஏசாயா 38:8 Concordance ஏசாயா 38:8 Interlinear ஏசாயா 38:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 38