Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 30:6

ਯਸਈਆਹ 30:6 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 30

ஏசாயா 30:6
தெற்கேபோகிற மிருகஜீவன்களின் பாரம். துஷ்டசிங்கமும், கிழச்சிங்கமும், விரியனும், பறக்கிற கொள்ளிவாய்ச்சர்ப்பமும் வருகிறதும், நெருக்கமும் இடுக்கமும் அடைவிக்கிறதுமான தேசத்துக்கு, அவர்கள் கழுதை மறிகளுடைய முதுகின்மேல் தங்கள் ஆஸ்திகளையும், ஒட்டகங்களுடைய முதுகின்மேல் தங்கள் பொக்கிஷகளையும், தங்களுக்கு உதவாத ஜனத்தண்டைக்கு ஏற்றிக்கொண்டுபோகிறார்கள்.


ஏசாயா 30:6 ஆங்கிலத்தில்

therkaepokira Mirukajeevankalin Paaram. Thushdasingamum, Kilachchingamum, Viriyanum, Parakkira Kollivaaychcharppamum Varukirathum, Nerukkamum Idukkamum Ataivikkirathumaana Thaesaththukku, Avarkal Kaluthai Marikalutaiya Muthukinmael Thangal Aasthikalaiyum, Ottakangalutaiya Muthukinmael Thangal Pokkishakalaiyum, Thangalukku Uthavaatha Janaththanntaikku Aettikkonndupokiraarkal.


Tags தெற்கேபோகிற மிருகஜீவன்களின் பாரம் துஷ்டசிங்கமும் கிழச்சிங்கமும் விரியனும் பறக்கிற கொள்ளிவாய்ச்சர்ப்பமும் வருகிறதும் நெருக்கமும் இடுக்கமும் அடைவிக்கிறதுமான தேசத்துக்கு அவர்கள் கழுதை மறிகளுடைய முதுகின்மேல் தங்கள் ஆஸ்திகளையும் ஒட்டகங்களுடைய முதுகின்மேல் தங்கள் பொக்கிஷகளையும் தங்களுக்கு உதவாத ஜனத்தண்டைக்கு ஏற்றிக்கொண்டுபோகிறார்கள்
ஏசாயா 30:6 Concordance ஏசாயா 30:6 Interlinear ஏசாயா 30:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 30