Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏசாயா 1:4

ଯିଶାଇୟ 1:4 தமிழ் வேதாகமம் ஏசாயா ஏசாயா 1

ஏசாயா 1:4
ஐயோ, பாவமுள்ள ஜாதியும் அக்கிரமத்தால் பாரஞ்சுமந்த ஜனமும், பொல்லாதவர்களின் சந்ததியும், கேடு உண்டாக்குகிற புத்திரருமாயிருக்கிறார்கள்; கர்த்தரை விட்டு, இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி, பின்வாங்கிப்போனார்கள்.


ஏசாயா 1:4 ஆங்கிலத்தில்

aiyo, Paavamulla Jaathiyum Akkiramaththaal Paaranjumantha Janamum, Pollaathavarkalin Santhathiyum, Kaedu Unndaakkukira Puththirarumaayirukkiraarkal; Karththarai Vittu, Isravaelin Parisuththarukkuk Kopamunndaakki, Pinvaangipponaarkal.


Tags ஐயோ பாவமுள்ள ஜாதியும் அக்கிரமத்தால் பாரஞ்சுமந்த ஜனமும் பொல்லாதவர்களின் சந்ததியும் கேடு உண்டாக்குகிற புத்திரருமாயிருக்கிறார்கள் கர்த்தரை விட்டு இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தருக்குக் கோபமுண்டாக்கி பின்வாங்கிப்போனார்கள்
ஏசாயா 1:4 Concordance ஏசாயா 1:4 Interlinear ஏசாயா 1:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஏசாயா 1