Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 9:4

होशे 9:4 தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 9

ஓசியா 9:4
அவர்கள் கர்த்தருக்குத் திராட்சரசத்தின் பானபலியை வார்ப்பதுமில்லை, அவருக்கு அங்கிகரிப்பாயிருப்பதுமில்லை; அவர்களுடைய பலிகள் அவர்களுக்குத் துக்கங்கொண்டாடுகிறவர்களின் அப்பத்தைபோல இருக்கும்; அதைப் புசிக்கிற யாவரும் தீட்டுப்படுவார்கள்; அவர்களுடைய அப்பம் அவர்களுக்கேயாகும், அது கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் வருவதில்லை.


ஓசியா 9:4 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Karththarukkuth Thiraatcharasaththin Paanapaliyai Vaarppathumillai, Avarukku Angikarippaayiruppathumillai; Avarkalutaiya Palikal Avarkalukkuth Thukkangaொnndaadukiravarkalin Appaththaipola Irukkum; Athaip Pusikkira Yaavarum Theettuppaduvaarkal; Avarkalutaiya Appam Avarkalukkaeyaakum, Athu Karththarutaiya Aalayaththil Varuvathillai.


Tags அவர்கள் கர்த்தருக்குத் திராட்சரசத்தின் பானபலியை வார்ப்பதுமில்லை அவருக்கு அங்கிகரிப்பாயிருப்பதுமில்லை அவர்களுடைய பலிகள் அவர்களுக்குத் துக்கங்கொண்டாடுகிறவர்களின் அப்பத்தைபோல இருக்கும் அதைப் புசிக்கிற யாவரும் தீட்டுப்படுவார்கள் அவர்களுடைய அப்பம் அவர்களுக்கேயாகும் அது கர்த்தருடைய ஆலயத்தில் வருவதில்லை
ஓசியா 9:4 Concordance ஓசியா 9:4 Interlinear ஓசியா 9:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 9