Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 6:3

ஓசியா 6:3 தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 6

ஓசியா 6:3
அப்பொழுது நாம் அறிவடைந்து, கர்த்தரை அறியும்படி தொடர்ந்து போவோம்; அவருடைய புறப்படுதல் அருணோதயம்போல ஆயத்தமாயிருக்கிறது; அவர் மழையைப்போலவும், பூமியின்மேல் பெய்யும் முன்மாரி பின்மாரியைப்போலவும் நம்மிடத்தில் வருவார்.

Cross Reference

ആവർത്തനം 10:5
അനന്തരം ഞാൻ തിരിഞ്ഞു പർവ്വതത്തിൽ നിന്നു ഇറങ്ങി ഞാൻ ഉണ്ടാക്കിയിരുന്ന പെട്ടകത്തിൽ പലക വെച്ചു; യഹോവ എന്നോടു കല്പിച്ചതുപോലെ അവ അവിടെത്തന്നേ ഉണ്ടു. -


ஓசியா 6:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Naam Arivatainthu, Karththarai Ariyumpati Thodarnthu Povom; Avarutaiya Purappaduthal Arunnothayampola Aayaththamaayirukkirathu; Avar Malaiyaippolavum, Poomiyinmael Peyyum Munmaari Pinmaariyaippolavum Nammidaththil Varuvaar.


Tags அப்பொழுது நாம் அறிவடைந்து கர்த்தரை அறியும்படி தொடர்ந்து போவோம் அவருடைய புறப்படுதல் அருணோதயம்போல ஆயத்தமாயிருக்கிறது அவர் மழையைப்போலவும் பூமியின்மேல் பெய்யும் முன்மாரி பின்மாரியைப்போலவும் நம்மிடத்தில் வருவார்
ஓசியா 6:3 Concordance ஓசியா 6:3 Interlinear ஓசியா 6:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 6