Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசியா 2:3

ஓசியா 2:3 தமிழ் வேதாகமம் ஓசியா ஓசியா 2

ஓசியா 2:3
இல்லாவிட்டால் நான் அவளை நிர்வாணமாக உரிந்து, அவள் பிறந்தநாளில் இருந்தவண்ணமாக அவளை நிறுத்தி, அவளை அந்தரவெளியைப்போலாக்கி, அவளை வறண்டபூமியைப்போல் விட்டு, அவளைத் தாகத்தால் சாகப்பண்ணுவேன்;


ஓசியா 2:3 ஆங்கிலத்தில்

illaavittal Naan Avalai Nirvaanamaaka Urinthu, Aval Piranthanaalil Irunthavannnamaaka Avalai Niruththi, Avalai Antharaveliyaippolaakki, Avalai Varanndapoomiyaippol Vittu, Avalaith Thaakaththaal Saakappannnuvaen;


Tags இல்லாவிட்டால் நான் அவளை நிர்வாணமாக உரிந்து அவள் பிறந்தநாளில் இருந்தவண்ணமாக அவளை நிறுத்தி அவளை அந்தரவெளியைப்போலாக்கி அவளை வறண்டபூமியைப்போல் விட்டு அவளைத் தாகத்தால் சாகப்பண்ணுவேன்
ஓசியா 2:3 Concordance ஓசியா 2:3 Interlinear ஓசியா 2:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஓசியா 2