Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எபிரெயர் 8:9

Hebrews 8:9 தமிழ் வேதாகமம் எபிரெயர் எபிரெயர் 8

எபிரெயர் 8:9
அவர்களுடைய பிதாக்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து கொண்டுவரும்படிக்கு நான் அவர்களுடைய கையைப் பிடித்தநாளிலே அவர்களோடு பண்ணின உடன்படிக்கையைப்போல இது இருப்பதில்லை; அந்த உடன்படிக்கையிலே அவர்கள் நிலைநிற்கவில்லையே, நானும் அவர்களைப் புறக்கணித்தேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்.


எபிரெயர் 8:9 ஆங்கிலத்தில்

avarkalutaiya Pithaakkalai Ekipthuthaesaththilirunthu Konnduvarumpatikku Naan Avarkalutaiya Kaiyaip Pitiththanaalilae Avarkalodu Pannnnina Udanpatikkaiyaippola Ithu Iruppathillai; Antha Udanpatikkaiyilae Avarkal Nilainirkavillaiyae, Naanum Avarkalaip Purakkanniththaen Entu Karththar Sollukiraar.


Tags அவர்களுடைய பிதாக்களை எகிப்துதேசத்திலிருந்து கொண்டுவரும்படிக்கு நான் அவர்களுடைய கையைப் பிடித்தநாளிலே அவர்களோடு பண்ணின உடன்படிக்கையைப்போல இது இருப்பதில்லை அந்த உடன்படிக்கையிலே அவர்கள் நிலைநிற்கவில்லையே நானும் அவர்களைப் புறக்கணித்தேன் என்று கர்த்தர் சொல்லுகிறார்
எபிரெயர் 8:9 Concordance எபிரெயர் 8:9 Interlinear எபிரெயர் 8:9 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எபிரெயர் 8