Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எபிரெயர் 10:1

எபிரெயர் 10:1 தமிழ் வேதாகமம் எபிரெயர் எபிரெயர் 10

எபிரெயர் 10:1
இப்படியிருக்க, நியாயப்பிரமாணமானது வரப்போகிற நன்மைகளின் பொருளாயிராமல், அவைகளின் நிழலாய்மாத்திரம் இருக்கிறபடியால், வருஷந்தோறும் இடைவிடாமல் செலுத்தப்பட்டுவருகிற ஒரேவிதமான பலிகளினாலே அவைகளைச் செலுத்த வருகிறவர்களை ஒருக்காலும் பூரணப்படுத்தமாட்டாது.


எபிரெயர் 10:1 ஆங்கிலத்தில்

ippatiyirukka, Niyaayappiramaanamaanathu Varappokira Nanmaikalin Porulaayiraamal, Avaikalin Nilalaaymaaththiram Irukkirapatiyaal, Varushanthorum Itaividaamal Seluththappattuvarukira Oraevithamaana Palikalinaalae Avaikalaich Seluththa Varukiravarkalai Orukkaalum Pooranappaduththamaattathu.


Tags இப்படியிருக்க நியாயப்பிரமாணமானது வரப்போகிற நன்மைகளின் பொருளாயிராமல் அவைகளின் நிழலாய்மாத்திரம் இருக்கிறபடியால் வருஷந்தோறும் இடைவிடாமல் செலுத்தப்பட்டுவருகிற ஒரேவிதமான பலிகளினாலே அவைகளைச் செலுத்த வருகிறவர்களை ஒருக்காலும் பூரணப்படுத்தமாட்டாது
எபிரெயர் 10:1 Concordance எபிரெயர் 10:1 Interlinear எபிரெயர் 10:1 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எபிரெயர் 10