ஆதியாகமம் 44:8
எங்கள் சாக்குகளின் வாயிலே நாங்கள் கண்ட பணத்தைக் கானான்தேசத்திலிருந்து திரும்ப உம்மிடத்தில் கொண்டுவந்தோமே; நாங்கள் உம்முடைய எஜமானின் வீட்டிலிருந்து வெள்ளியையாகிலும் பொன்னையாகிலும் திருடிக்கொண்டு போவோமோ?
ஆதியாகமம் 44:8 ஆங்கிலத்தில்
engal Saakkukalin Vaayilae Naangal Kannda Panaththaik Kaanaanthaesaththilirunthu Thirumpa Ummidaththil Konnduvanthomae; Naangal Ummutaiya Ejamaanin Veettilirunthu Velliyaiyaakilum Ponnaiyaakilum Thirutikkonndu Povomo?
Tags எங்கள் சாக்குகளின் வாயிலே நாங்கள் கண்ட பணத்தைக் கானான்தேசத்திலிருந்து திரும்ப உம்மிடத்தில் கொண்டுவந்தோமே நாங்கள் உம்முடைய எஜமானின் வீட்டிலிருந்து வெள்ளியையாகிலும் பொன்னையாகிலும் திருடிக்கொண்டு போவோமோ
ஆதியாகமம் 44:8 Concordance ஆதியாகமம் 44:8 Interlinear ஆதியாகமம் 44:8 Image
முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 44