Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஆதியாகமம் 36:6

ஆதியாகமம் 36:6 தமிழ் வேதாகமம் ஆதியாகமம் ஆதியாகமம் 36

ஆதியாகமம் 36:6
ஏசா தன் மனைவிகளையும், தன் குமாரரையும், தன் குமாரத்திகளையும், தன் வீட்டிலுள்ள யாவரையும், தன் ஆடுமாடுகளையும், மற்ற ஜீவஜந்துக்கள் யாவையும் தான் கானான் தேசத்திலே சம்பாதித்த ஆஸ்தி முழுவதையும் சேர்த்துக்கொண்டு, தன் சகோதரனாகிய யாக்கோபை விட்டுப் பிரிந்து வேறே தேசத்துக்குப் போனான்.


ஆதியாகமம் 36:6 ஆங்கிலத்தில்

aesaa Than Manaivikalaiyum, Than Kumaararaiyum, Than Kumaaraththikalaiyum, Than Veettilulla Yaavaraiyum, Than Aadumaadukalaiyum, Matta Jeevajanthukkal Yaavaiyum Thaan Kaanaan Thaesaththilae Sampaathiththa Aasthi Muluvathaiyum Serththukkonndu, Than Sakotharanaakiya Yaakkopai Vittup Pirinthu Vaetae Thaesaththukkup Ponaan.


Tags ஏசா தன் மனைவிகளையும் தன் குமாரரையும் தன் குமாரத்திகளையும் தன் வீட்டிலுள்ள யாவரையும் தன் ஆடுமாடுகளையும் மற்ற ஜீவஜந்துக்கள் யாவையும் தான் கானான் தேசத்திலே சம்பாதித்த ஆஸ்தி முழுவதையும் சேர்த்துக்கொண்டு தன் சகோதரனாகிய யாக்கோபை விட்டுப் பிரிந்து வேறே தேசத்துக்குப் போனான்
ஆதியாகமம் 36:6 Concordance ஆதியாகமம் 36:6 Interlinear ஆதியாகமம் 36:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : ஆதியாகமம் 36