Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எஸ்றா 3:3

Ezra 3:3 தமிழ் வேதாகமம் எஸ்றா எஸ்றா 3

எஸ்றா 3:3
அவர்கள் அத்தேசத்தின் ஜனங்களுக்குப் பயந்ததினால், பலிபீடத்தை அதின் ஆதாரங்களின்மேல் ஸ்தாபித்து, அதின்மேல் அவர்கள் கர்த்தருக்கு அந்திசந்தி சர்வாங்க தகனபலிகளைச் செலுத்தினார்கள்.


எஸ்றா 3:3 ஆங்கிலத்தில்

avarkal Aththaesaththin Janangalukkup Payanthathinaal, Palipeedaththai Athin Aathaarangalinmael Sthaapiththu, Athinmael Avarkal Karththarukku Anthisanthi Sarvaanga Thakanapalikalaich Seluththinaarkal.


Tags அவர்கள் அத்தேசத்தின் ஜனங்களுக்குப் பயந்ததினால் பலிபீடத்தை அதின் ஆதாரங்களின்மேல் ஸ்தாபித்து அதின்மேல் அவர்கள் கர்த்தருக்கு அந்திசந்தி சர்வாங்க தகனபலிகளைச் செலுத்தினார்கள்
எஸ்றா 3:3 Concordance எஸ்றா 3:3 Interlinear எஸ்றா 3:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எஸ்றா 3