Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 9:3

Ezekiel 9:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 9

எசேக்கியேல் 9:3
அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய மகிமை கேருபீன்மேலிருந்தெழும்பி, ஆலயத்தின் வாசற்படியிலே வந்து, சணல்நூல் அங்கிதரித்து, தன் அரையிலே கணக்கனுடைய மைக்கூட்டை வைத்திருக்கிற புருஷனைக் கூப்பிட்டு,


எசேக்கியேல் 9:3 ஆங்கிலத்தில்

appoluthu Isravaelin Thaevanutaiya Makimai Kaerupeenmaelirunthelumpi, Aalayaththin Vaasarpatiyilae Vanthu, Sanalnool Angithariththu, Than Araiyilae Kanakkanutaiya Maikkoottaை Vaiththirukkira Purushanaik Kooppittu,


Tags அப்பொழுது இஸ்ரவேலின் தேவனுடைய மகிமை கேருபீன்மேலிருந்தெழும்பி ஆலயத்தின் வாசற்படியிலே வந்து சணல்நூல் அங்கிதரித்து தன் அரையிலே கணக்கனுடைய மைக்கூட்டை வைத்திருக்கிற புருஷனைக் கூப்பிட்டு
எசேக்கியேல் 9:3 Concordance எசேக்கியேல் 9:3 Interlinear எசேக்கியேல் 9:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 9