Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 8:6

எசேக்கியேல் 8:6 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 8

எசேக்கியேல் 8:6
அவர் என்னை நோக்கி: மனுபுத்திரனே, அவர்கள் செய்கிறதைக் காண்கிறாயா? என் பரிசுத்த ஸ்தலத்தைவிட்டு என்னைத் தூரமாய்ப் போகப்பண்ணும்படியான இஸ்ரவேல் வம்சத்தார் இங்கே செய்கிற மிகுந்த அருவருப்புகளைக் காண்கிறாய் அல்லவா? இதிலும் அதிக அருவருப்புகளை இன்னமும் காண்பாய் என்று சொல்லி,


எசேக்கியேல் 8:6 ஆங்கிலத்தில்

avar Ennai Nnokki: Manupuththiranae, Avarkal Seykirathaik Kaannkiraayaa? En Parisuththa Sthalaththaivittu Ennaith Thooramaayp Pokappannnumpatiyaana Isravael Vamsaththaar Ingae Seykira Mikuntha Aruvaruppukalaik Kaannkiraay Allavaa? Ithilum Athika Aruvaruppukalai Innamum Kaannpaay Entu Solli,


Tags அவர் என்னை நோக்கி மனுபுத்திரனே அவர்கள் செய்கிறதைக் காண்கிறாயா என் பரிசுத்த ஸ்தலத்தைவிட்டு என்னைத் தூரமாய்ப் போகப்பண்ணும்படியான இஸ்ரவேல் வம்சத்தார் இங்கே செய்கிற மிகுந்த அருவருப்புகளைக் காண்கிறாய் அல்லவா இதிலும் அதிக அருவருப்புகளை இன்னமும் காண்பாய் என்று சொல்லி
எசேக்கியேல் 8:6 Concordance எசேக்கியேல் 8:6 Interlinear எசேக்கியேல் 8:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 8