Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 48:8

Ezekiel 48:8 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 48

எசேக்கியேல் 48:8
யூதாவின் எல்லையருகே கீழ்த்திசைதுவக்கி மேற்றிசைமட்டும் நீங்கள் அர்ப்பிதமாக்கவேண்டிய பங்கு இருக்கும்; அது, இருபத்தையாயிரங்கோல் அகலமும், கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் இருக்கிற பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் சரியான நீளமுமாம்; பரிசுத்த ஸ்தலம் அதின் நடுவிலே இருப்பதாக.


எசேக்கியேல் 48:8 ஆங்கிலத்தில்

yoothaavin Ellaiyarukae Geelththisaithuvakki Maettisaimattum Neengal Arppithamaakkavaenntiya Pangu Irukkum; Athu, Irupaththaiyaayirangaோl Akalamum, Geelththisai Thuvakki Maettisaimattum Irukkira Pangukalil Ovvontukkum Sariyaana Neelamumaam; Parisuththa Sthalam Athin Naduvilae Iruppathaaka.


Tags யூதாவின் எல்லையருகே கீழ்த்திசைதுவக்கி மேற்றிசைமட்டும் நீங்கள் அர்ப்பிதமாக்கவேண்டிய பங்கு இருக்கும் அது இருபத்தையாயிரங்கோல் அகலமும் கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் இருக்கிற பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் சரியான நீளமுமாம் பரிசுத்த ஸ்தலம் அதின் நடுவிலே இருப்பதாக
எசேக்கியேல் 48:8 Concordance எசேக்கியேல் 48:8 Interlinear எசேக்கியேல் 48:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 48