Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 45:4

ಯೆಹೆಜ್ಕೇಲನು 45:4 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 45

எசேக்கியேல் 45:4
தேசத்தில் பரிசுத்த பங்காகிய இது கர்த்தருக்கு ஆராதனைசெய்யச் சேருகிறவர்களும், பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறவர்களுமான ஆசாரியருடையது; இது அவர்களுக்கு வீடுகளுக்கான இடமும், பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கு அடுத்த இடமுமாயிருக்கவேண்டும்.


எசேக்கியேல் 45:4 ஆங்கிலத்தில்

thaesaththil Parisuththa Pangaakiya Ithu Karththarukku Aaraathanaiseyyach Serukiravarkalum, Parisuththa Sthalaththil Aaraathanai Seykiravarkalumaana Aasaariyarutaiyathu; Ithu Avarkalukku Veedukalukkaana Idamum, Parisuththa Sthalaththukku Aduththa Idamumaayirukkavaenndum.


Tags தேசத்தில் பரிசுத்த பங்காகிய இது கர்த்தருக்கு ஆராதனைசெய்யச் சேருகிறவர்களும் பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் ஆராதனை செய்கிறவர்களுமான ஆசாரியருடையது இது அவர்களுக்கு வீடுகளுக்கான இடமும் பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்கு அடுத்த இடமுமாயிருக்கவேண்டும்
எசேக்கியேல் 45:4 Concordance எசேக்கியேல் 45:4 Interlinear எசேக்கியேல் 45:4 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 45