Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 36:5

Ezekiel 36:5 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 36

எசேக்கியேல் 36:5
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்: என் தேசத்தைக் கொள்ளையிடப்பட்ட வெளியாக்கும்படிக்கு அதை முழு இருதயத்தின் சந்தோஷத்தோடும் கர்வமான மனதோடும் தங்களுக்குச் சுதந்தரமாக நியமித்துக்கொண்ட புறஜாதிகளில் மீதியானவர்களுக்கு விரோதமாகவும் ஏதோம் அனைத்துக்கும் விரோதமாகவும், என் அக்கினியான எரிச்சலினால் பேசினேன் என்று நிச்சயமாய்ச் சொல்லுகிறேன்.


எசேக்கியேல் 36:5 ஆங்கிலத்தில்

karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar: En Thaesaththaik Kollaiyidappatta Veliyaakkumpatikku Athai Mulu Iruthayaththin Santhoshaththodum Karvamaana Manathodum Thangalukkuch Suthantharamaaka Niyamiththukkonnda Purajaathikalil Meethiyaanavarkalukku Virothamaakavum Aethom Anaiththukkum Virothamaakavum, En Akkiniyaana Erichchalinaal Paesinaen Entu Nichchayamaaych Sollukiraen.


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் என் தேசத்தைக் கொள்ளையிடப்பட்ட வெளியாக்கும்படிக்கு அதை முழு இருதயத்தின் சந்தோஷத்தோடும் கர்வமான மனதோடும் தங்களுக்குச் சுதந்தரமாக நியமித்துக்கொண்ட புறஜாதிகளில் மீதியானவர்களுக்கு விரோதமாகவும் ஏதோம் அனைத்துக்கும் விரோதமாகவும் என் அக்கினியான எரிச்சலினால் பேசினேன் என்று நிச்சயமாய்ச் சொல்லுகிறேன்
எசேக்கியேல் 36:5 Concordance எசேக்கியேல் 36:5 Interlinear எசேக்கியேல் 36:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 36