Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 33:6

હઝકિયેલ 33:6 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 33

எசேக்கியேல் 33:6
காவற்காரன் பட்டயம் வருவதைக் கண்டும், அவன் எக்காளம் ஊதாமலும் ஜனங்கள் எச்சரிக்கப்படாமலும், பட்டயம் வந்து அவர்களில் யாதொருவனை வாரிக்கொள்ளுகிறது உண்டானால், அவன் தன் அக்கிரமத்திலே வாரிக்கொள்ளப்பட்டான்; ஆனாலும் அவன் இரத்தப்பழியைக் காவற்காரன் கையிலே கேட்பேன்.


எசேக்கியேல் 33:6 ஆங்கிலத்தில்

kaavarkaaran Pattayam Varuvathaik Kanndum, Avan Ekkaalam Oothaamalum Janangal Echcharikkappadaamalum, Pattayam Vanthu Avarkalil Yaathoruvanai Vaarikkollukirathu Unndaanaal, Avan Than Akkiramaththilae Vaarikkollappattan; Aanaalum Avan Iraththappaliyaik Kaavarkaaran Kaiyilae Kaetpaen.


Tags காவற்காரன் பட்டயம் வருவதைக் கண்டும் அவன் எக்காளம் ஊதாமலும் ஜனங்கள் எச்சரிக்கப்படாமலும் பட்டயம் வந்து அவர்களில் யாதொருவனை வாரிக்கொள்ளுகிறது உண்டானால் அவன் தன் அக்கிரமத்திலே வாரிக்கொள்ளப்பட்டான் ஆனாலும் அவன் இரத்தப்பழியைக் காவற்காரன் கையிலே கேட்பேன்
எசேக்கியேல் 33:6 Concordance எசேக்கியேல் 33:6 Interlinear எசேக்கியேல் 33:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 33