Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 27:3

Ezekiel 27:3 in Tamil தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 27

எசேக்கியேல் 27:3
சமுத்திரக் கரைதுறையிலே குடியிருந்து அநேகம் தீவுகளின் ஜனங்களோடே வியாபாரம்பண்ணுகிற தீருவை நோக்கி: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால், தீருவே, நீ உன்னைப் பூரணசொந்தரியவதி என்கிறாய்.


எசேக்கியேல் 27:3 ஆங்கிலத்தில்

samuththirak Karaithuraiyilae Kutiyirunthu Anaekam Theevukalin Janangalotae Viyaapaarampannnukira Theeruvai Nnokki: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkirathu Ennavental, Theeruvae, Nee Unnaip Pooranasonthariyavathi Enkiraay.


Tags சமுத்திரக் கரைதுறையிலே குடியிருந்து அநேகம் தீவுகளின் ஜனங்களோடே வியாபாரம்பண்ணுகிற தீருவை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் தீருவே நீ உன்னைப் பூரணசொந்தரியவதி என்கிறாய்
எசேக்கியேல் 27:3 Concordance எசேக்கியேல் 27:3 Interlinear எசேக்கியேல் 27:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 27