Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 21:2

Ezekiel 21:2 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 21

எசேக்கியேல் 21:2
மனுபுத்திரனே, நீ உன் முகத்தை எருசலேமுக்கு நேராகத் திருப்பி, பரிசுத்த ஸ்தலங்களுக்கு விரோதமாக உன் வசனத்தைப் பொழிந்து, இஸ்ரவேல் தேசத்துக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து,


எசேக்கியேல் 21:2 ஆங்கிலத்தில்

manupuththiranae, Nee Un Mukaththai Erusalaemukku Naeraakath Thiruppi, Parisuththa Sthalangalukku Virothamaaka Un Vasanaththaip Polinthu, Isravael Thaesaththukku Virothamaakath Theerkkatharisanam Uraiththu,


Tags மனுபுத்திரனே நீ உன் முகத்தை எருசலேமுக்கு நேராகத் திருப்பி பரிசுத்த ஸ்தலங்களுக்கு விரோதமாக உன் வசனத்தைப் பொழிந்து இஸ்ரவேல் தேசத்துக்கு விரோதமாகத் தீர்க்கதரிசனம் உரைத்து
எசேக்கியேல் 21:2 Concordance எசேக்கியேல் 21:2 Interlinear எசேக்கியேல் 21:2 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 21