Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எசேக்கியேல் 2:3

Ezekiel 2:3 தமிழ் வேதாகமம் எசேக்கியேல் எசேக்கியேல் 2

எசேக்கியேல் 2:3
அவர் என்னை நோக்கி: மனுபுத்திரனே, எனக்கு விரோதமாய் எழும்பின கலகக்கார ஜாதியாகிய இஸ்ரவேல் புத்திரரிடத்திற்கு நான் உன்னை அனுப்புகிறேன்; அவர்களும் அவர்கள் பிதாக்களும் இந்நாள்வரைக்கும் எனக்கு விரோதமாய்த் துரோகஞ்செய்தார்கள்.


எசேக்கியேல் 2:3 ஆங்கிலத்தில்

avar Ennai Nnokki: Manupuththiranae, Enakku Virothamaay Elumpina Kalakakkaara Jaathiyaakiya Isravael Puththiraridaththirku Naan Unnai Anuppukiraen; Avarkalum Avarkal Pithaakkalum Innaalvaraikkum Enakku Virothamaayth Thurokanjaெythaarkal.


Tags அவர் என்னை நோக்கி மனுபுத்திரனே எனக்கு விரோதமாய் எழும்பின கலகக்கார ஜாதியாகிய இஸ்ரவேல் புத்திரரிடத்திற்கு நான் உன்னை அனுப்புகிறேன் அவர்களும் அவர்கள் பிதாக்களும் இந்நாள்வரைக்கும் எனக்கு விரோதமாய்த் துரோகஞ்செய்தார்கள்
எசேக்கியேல் 2:3 Concordance எசேக்கியேல் 2:3 Interlinear எசேக்கியேல் 2:3 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : எசேக்கியேல் 2