Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 8:5

யாத்திராகமம் 8:5 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 8

யாத்திராகமம் 8:5
மேலும் கர்த்தர் மோசேயினிடத்தில் நீ ஆரோனை நோக்கி: நீ உன் கையிலிருக்கிற கோலை நதிகள் மேலும் வாய்க்கால்கள் மேலும் குளங்கள் மேலும் நீட்டி, எகிப்து தேசத்தின் மேல் தவளைகளை வரும்படி செய் என்று சொல் என்றார்.


யாத்திராகமம் 8:5 ஆங்கிலத்தில்

maelum Karththar Moseyinidaththil Nee Aaronai Nnokki: Nee Un Kaiyilirukkira Kolai Nathikal Maelum Vaaykkaalkal Maelum Kulangal Maelum Neetti, Ekipthu Thaesaththin Mael Thavalaikalai Varumpati Sey Entu Sol Entar.


Tags மேலும் கர்த்தர் மோசேயினிடத்தில் நீ ஆரோனை நோக்கி நீ உன் கையிலிருக்கிற கோலை நதிகள் மேலும் வாய்க்கால்கள் மேலும் குளங்கள் மேலும் நீட்டி எகிப்து தேசத்தின் மேல் தவளைகளை வரும்படி செய் என்று சொல் என்றார்
யாத்திராகமம் 8:5 Concordance யாத்திராகமம் 8:5 Interlinear யாத்திராகமம் 8:5 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 8