Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 17:6

प्रस्थान 17:6 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 17

யாத்திராகமம் 17:6
அங்கே ஓரேபிலே நான் உனக்கு முன்பாகக் கன்மலையின்மேல் நிற்பேன்; நீ அந்தக் கன்மலையை அடி; அப்பொழுது ஜனங்கள் குடிக்க அதிலிருந்து தண்ணீர் புறப்படும் என்றார்; அப்படியே மோசே இஸ்ரவேல் மூப்பரின் கண்களுக்கு முன்பாகச் செய்தான்.


யாத்திராகமம் 17:6 ஆங்கிலத்தில்

angae Oraepilae Naan Unakku Munpaakak Kanmalaiyinmael Nirpaen; Nee Anthak Kanmalaiyai Ati; Appoluthu Janangal Kutikka Athilirunthu Thannnneer Purappadum Entar; Appatiyae Mose Isravael Moopparin Kannkalukku Munpaakach Seythaan.


Tags அங்கே ஓரேபிலே நான் உனக்கு முன்பாகக் கன்மலையின்மேல் நிற்பேன் நீ அந்தக் கன்மலையை அடி அப்பொழுது ஜனங்கள் குடிக்க அதிலிருந்து தண்ணீர் புறப்படும் என்றார் அப்படியே மோசே இஸ்ரவேல் மூப்பரின் கண்களுக்கு முன்பாகச் செய்தான்
யாத்திராகமம் 17:6 Concordance யாத்திராகமம் 17:6 Interlinear யாத்திராகமம் 17:6 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 17