Full Screen English ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யாத்திராகமம் 14:8

प्रस्थान 14:8 தமிழ் வேதாகமம் யாத்திராகமம் யாத்திராகமம் 14

யாத்திராகமம் 14:8
கர்த்தர் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனின் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்தினார்; அவன் இஸ்ரவேல் புத்திரரைப் பின்தொடர்ந்தான், இஸ்ரவேல் புத்திரர் பலத்த கையுடன் புறப்பட்டுப் போனார்கள்.


யாத்திராகமம் 14:8 ஆங்கிலத்தில்

karththar Ekipthin Raajaavaakiya Paarvonin Iruthayaththaik Katinappaduththinaar; Avan Isravael Puththiraraip Pinthodarnthaan, Isravael Puththirar Palaththa Kaiyudan Purappattup Ponaarkal.


Tags கர்த்தர் எகிப்தின் ராஜாவாகிய பார்வோனின் இருதயத்தைக் கடினப்படுத்தினார் அவன் இஸ்ரவேல் புத்திரரைப் பின்தொடர்ந்தான் இஸ்ரவேல் புத்திரர் பலத்த கையுடன் புறப்பட்டுப் போனார்கள்
யாத்திராகமம் 14:8 Concordance யாத்திராகமம் 14:8 Interlinear யாத்திராகமம் 14:8 Image

முழு அதிகாரம் வாசிக்க : யாத்திராகமம் 14